Trong hoạt động sản xuất của doanh nghiệp và nhà xưởng, gia công CNC là phương pháp rất phổ biến. Sản phẩm làm ra là những chi tiết cơ bản lắp ráp trong máy móc cơ khí. Hoặc chi tiết, linh kiện, phụ tùng của ngành sản xuất ô tô, xe máy.

Trước nhu cầu thực tế đó có rất nhiều đơn vị cung cấp máy CNC. Trong đó, THCO được khách hàng lựa chọn và đánh giá cao. Sau thời gian hoạt động, THCO khẳng định tên tuổi vững mạnh trên thị trường.

Sản phẩm cung cấp cho thị trường đảm bảo an toàn, sắc bén, chính xác, … đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ. Bề mặt chi tiết đẹp với độ chính xác cao và chất lượng nên nhiều khách hàng lựa chọn.

Ngoài các máy CNC, THCO còn cung cấp các dòng máy công nghiệp khác, dụng cụ cắt gọt,…

Đội ngũ tư vấn kỹ thuật chuyên nghiệp

Nhờ kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực công nghiệp cũng như cung cấp số lượng lớn thiết bị máy móc công nghiệp cho nhiều đơn vị khác nhau, đội ngũ tư vấn kỹ thuật của THCO luôn sẵn sàng để phục vụ và tư vấn các giải pháp kỹ thuật một cách chuyên nghiệp đến quý vị khách hàng có nhu cầu.

Quý khách hàng có nhu cầu mua sắm Máy gia công CNC & máy khác xin vui lòng liên hệ với THCO để nhận được báo giá và hỗ trợ kỹ thuật

Để được tư vấn kỹ thuật trong thời gian sớm nhất, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với THCO qua hotline 24/7: 0945.51.36.36