Hiển thị tất cả 4 kết quả

Nhắc đến tên gọi Mitsubishi, quý khách hàng luôn biết đến một hãng nghiên cứu và sản xuất đa dạng hóa sản phẩm, công nghệ và các dòng máy móc xây dựng và đặc biệt là dòng máy phát điện có chất lượng tốt nhất và đạt hiệu quả cao nhất. Trong đó, dòng sản phẩm động cơ thủy cung cấp cho những ngành công nghiệp và dịch vụ như đóng tàu đi biển, tàu đánh bắt thủy hải sản và tàu du lịch, máy phát điện thủy,... luôn được khách hàng đánh giá cao và sử dụng rộng rãi

Caterpillar là nhà sản xuất động cơ hàng hải số một trên thế giới. Công nghệ hàng đầu trong ngành cho phép Caterpillar tạo ra các động cơ diesel Máy tàu thủy Caterpillar thương mại đáng tin cậy nhất cho nhiều ứng dụng khác nhau.

Máy thủy Yanmar là dòng máy thủy nổi tiếng của Nhật. Máy tàu thủy Yanmar đã chọn “Động cơ thân thiện với Trái đất” làm khái niệm phát triển cho động cơ và bắt tay vào phát triển với mục tiêu đạt được  đó là “tiêu thụ nhiên liệu thấp”, “khí thải thấp”, “công suất cao “Và” độ tin cậy cao”.  

Động cơ MTU đã được kiểm chứng kết hợp trọng lượng và kích thước nhỏ gọn với công suất và độ tin cậy cao. Đó là lý do tại sao trên khắp thế giới động cơ MTU được tin dùng để mang lại hiệu quả kinh tế và an toàn nhất định.