THCO là công ty cung cấp Giải pháp và Thiết bị quang điện tử và Radar hàng đầu ở Việt Nam. Hoạt động trong ba lĩnh vực chính: An ninh – Quốc Phòng, Giáo dục – Đào tạo và công nghiệp .

Các sản phẩm của Quang điện tử của THCO là các thiết bị, hệ thống hỗ trợ quan sát, giám sát, trinh sát và chỉ thị mục tiêu.

Các sản phẩm Radar của THCO đa dạng về chủng loại, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Sản phẩm được áp dụng các công nghệ mới nhất trên thế giới hiện nay.

Để đáp ứng nhu cầu trong chiến tranh hiện đại, các dòng thiết bị quang điện tử và radar được tích hợp đầy đủ các tính năng tác chiến điện tử.

 

Đội ngũ tư vấn kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ tư vấn kỹ thuật của THCO luôn sẵn sàng để phục vụ và tư vấn các giải pháp kỹ thuật một cách chuyên nghiệp đến quý vị khách hàng có nhu cầu.

Quý khách hàng có nhu cầu mua sắm Thiết bị cứu hộ cứu nạn xin vui lòng liên hệ với THCO để nhận được báo giá và hỗ trợ kỹ thuật

Để được tư vấn kỹ thuật trong thời gian sớm nhất, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với THCO qua hotline 24/7: 0945.51.36.36